Saturday, 28/11/2020 - 03:17|

Trường Tiểu học & THCS Vĩnh Khương đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 25-3-2017, Trường Tiểu học và THCS xã Vĩnh Khương, huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia. Tới dự có đồng chí, Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia cho Trường tiểu học & THCS Vĩnh Khương.

Trường Tiểu học và THCS xã Vĩnh Khương được thành lập năm 1960. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học, đến nay nhà trường có 14 lớp học, 44 cán bộ giáo viên và hơn 237 học sinh. Những năm qua, trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh, nhiều giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và chiến sỹ thi đua. Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường đã huy động các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học mở rộng quy mô trường lớp, từ đó chất lượng giáo dục không ngừng tăng cao, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

Tại lễ đón nhận, đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường Tiểu học và THCS xã Vĩnh Khương. Đây là phần thưởng cao quý, động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục cố gắng hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và các năm học tiếp theo, duy trì và giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia.