Saturday, 28/11/2020 - 02:55|

Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng biết ơn tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của phòng giáo dục Sơn Động, Chi bộ - ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 20/11/2017 trường TH&THCS Vĩnh Khương  đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm 20/11/2017

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Về chung vui với thày trò nhà trường, nhà trường đã vinh dự được đón nhận những lãng hoa chức mừng từ các quý vị đại biểu khách quý.

Các đại biểu tặng hoa nhà trường

Hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô Nguyễn Thị Bắc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Bắc - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Để bày tỏ tấm lòng cũng như thay lời tri ân em Trần Phương Thảo - liên đội phó, học sinh lớp 9A đã đại diện hơn 200 học sinh toàn trường đã lên phát biểu những suy nghĩ cảm tưởng của mình về ngày 20/11

Để chào mừng 37 ngày nhà giáo Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tháng 10, liên đội trường TH&THCS Vĩnh Khương đã phát động một cuộc thi đua dài và lớn nhất năm học. Tất cả các chi đội và các bạn đội viên trong toàn trường đã hăng hái thi đua lập nhiều thành tích để dâng lên thầy cô.