Saturday, 28/11/2020 - 03:46|

Trường TH&THCS Vĩnh Khương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 5/9, trường TH&THCS Vĩnh Khương long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Nguyễn Gia Lý - chủ tịch xã Vĩnh Khương, đại diện Hội cha mẹ học sinh và cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và các em học sinh của trường.

Năm học 2019- 2020 trường TH&THCS Vĩnh Khương cũng các định rõ những nhiệm vụ trọng tâm như:

Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tập trung phát huy thế mạnh về đào tạo mũi nhọn, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh…

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong nhà trường thông qua quá trình tự học, tự bồi dưỡng.

Đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, tăng cường giáo dục toàn diện. Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ.

Xây dựng trường học hạnh phúc với 3 tiêu chí quan trọng, có tính cốt lõi là: Yêu thương, an toàn và tôn trọng. Phấn đấu nhà trường có một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, dân chủ và kỷ cương.

Đồng chí Nguyễn Thị Bắc- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, chuẩn bị các điều kiện cho thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, hoàn thành các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020. Chủ đề của năm học này là “Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường, lớp học; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh, sinh viên; chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông

Thầy và trò trường THCS Ngô Sĩ Liên quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng là một trường học thực sự hạnh phúc cho học sinh thân yêu./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ